vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

Chủ tịch SC Heerenveen chỉ trích thương vụ Văn Hậu: “Nếu chỉ bộ phận thương mại thấy hấp dẫn thì không thể chấp nhận được”

Vị chủ tịch này nói: “Tôi không thể chấp nhận được thực tế là mua một cầu thủ từ một quốc gia xa xôi

Vị chủ tịch này nói: “Tôi không thể chấp nhận được thực tế là mua một cầu thủ từ một quốc gia xa xôi nhưng anh ta lại không đủ điều kiện để chơi cho đội một ngay lập tức.

Khi theo dõi cầu thủ ấy, nhân viên kỹ thuật, HLV của CLB phải tham khảo những ý kiến tốt, sau đó tất cả phải cùng bật đèn xanh về việc chiêu mộ. Khi mọi người đồng ý, anh ta phải được sử dụng một cách nghiêm túc nhưng trường hợp Văn Hậu không như vậy”.

Chủ tịch SC Heerenveen chỉ trích thương vụ Văn Hậu: Nếu chỉ bộ phận thương mại thấy hấp dẫn thì không thể chấp nhận được - Ảnh 1.

Chủ tịch danh dự Riemer van der Velde của SC Heerenveen. Ảnh: Pro Shots.

Ông Riemer van der Velde nói tiếp: “Nếu chỉ bộ phận thương mại thấy anh ta hấp dẫn thì tất nhiên bạn không thể ký hợp đồng với một cầu thủ đến từ một đất nước xa xôi. Tình hình tài chính CLB không khá hơn. Tôi không thích điều ấy. Cậu ấy chỉ có mục tiêu là xuất hiện đội một, điều này tôi không thể hiểu được tại sao lại xảy ra”.

Những chỉ trích của chủ tịch danh dự Riemer đến sau khi SC Heerenveen thua Feyenoord tại tứ kết Cúp quốc gia Hà Lan 2020 vào rạng sáng 14/2 theo giờ Việt Nam. Văn Hậu có tên trên băng ghế dự bị nhưng không được ra sân.

Chủ tịch Riemer được bầu lên song song với chủ tịch điều hành đội bóng. Ông có nhiều đóng góp cho đội trong quá khứ và có nhiệm vụ giám sát hoạt động để tránh những sự việc khuất tất xảy ra làm ảnh hưởng đến hình ảnh của CLB. Chính điều này khiến ông không thể trực tiếp tham dự vào điều hành CLB, đàm phán các bản hợp đồng như của Văn Hậu.

Những phát ngôn của ông Riemer nhắm vào thương vụ Văn Hậu. Ông cho rằng đây là vụ chuyển nhượng không được tính toán kỹ. Ban huấn luyện đã không tham khảo kỹ thông tin của hậu vệ sinh năm 1999 dẫn đến việc phải trả lương nhiều nhưng Văn Hậu không đóng góp được là bao trong thời gian qua.

Chủ tịch SC Heerenveen chỉ trích thương vụ Văn Hậu: Nếu chỉ bộ phận thương mại thấy hấp dẫn thì không thể chấp nhận được - Ảnh 2.

Văn Hậu vẫn chưa được đá chính thường xuyên ở đội 1 SC Heerenveen. Ảnh: SC Heerenveen.

Hiện tại, SC Heerenveen đang trải qua chuỗi 7 trận chưa biết chiến thắng nhưng Văn Hậu vẫn không được tạo điều kiện cho vào sân. Vị trí hậu vệ trái đặc thù và rất khó để các HLV thay đổi liên tục do cần tính ổn định.

Đánh giá về việc Văn Hậu liên tiếp phải ngồi dự bị ở Heerenveen, trang Live Sports Asia cho rằng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của hậu vệ người Việt Nam chính là rào cản.

Bài viết có đoạn: “Mặc dù ra mắt đội một Heerenveen từ tháng 12, Đoàn Văn Hậu chưa một lần được trao thêm cơ hội. Gần đây, Văn Hậu chỉ được sử dụng ở các trận đấu của đội dự bị và HLV Johnny Jansen thừa hận rằng ông không thể để Văn Hậu chơi cho đội 1 trong giai đoạn này.

Nhà cầm quân này cũng tiết lộ lý do tại sao không chọn Văn Hậu cho các trận đấu cạnh trạnh của đội 1. Nguyên nhân là bởi cầu thủ Việt Nam không thể nói hoặc nghe tốt tiếng Anh, vì thế cậu ấy không thể kết nối với các đồng đội khác trên sân”.

HLV Chu Đình Nghiêm sẵn sàng chào đón Văn Hậu trở về.

hanoi fcxem bong dalịch thi đấu aff cup 2021 bảng blịch thi đấu giải tây ban nhatin tức bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/09/21/chu-tich-sc-heerenveen-chi-trich-thuong-vu-van-hau-neu-chi-bo-phan-thuong-mai-thay-hap-dan-thi-khong-the-chap-nhan-duoc/