vị trí của bạn Home bet88 bong da

Nhật Linh khoe dáng nuột nà đi chơi Trung thu, than thở khi bị “người lạ” tán tỉnh và hiểu nhầm là độc thân

Tối 1/10, Nhật Linh, vợ Văn Đức đã chia sẻ trên trang cá nhân một câu chuyện khá hy hữu. Cô nàng nhậ

Tối 1/10, Nhật Linh, vợ Văn Đức đã chia sẻ trên trang cá nhân một câu chuyện khá hy hữu. Cô nàng nhận được lời mời đi chơi đêm Trung thu từ một người lạ mặt. Anh này thậm chí còn “làm thơ” để tán tỉnh, nhưng tất nhiên đã nhận được câu trả lời phũ phàng từ Nhật Linh rằng: “Em có con rồi anh ạ”. Người này sau đó còn tỏ vẻ không tin và hỏi lại rằng có phải Nhật Linh sinh năm 1998 hay không?

Nàng WAGs người Nghệ An chỉ biết cảm thán :”Mệt ghê” khi nói đến câu chuyện này. Sau đó không lâu, Nhật Linh đã đăng ảnh đi chơi Trung thu với con gái, trong đó, vóc dáng nuột nà của cô được dân tình chú ý hơn cả. Nhiều người đã bày tỏ sự thán phục với nhan sắc của Nhật Linh chỉ sau khoảng 2 tháng sinh bé Dâu Tây.

Nhật Linh khoe dáng nuột nà đi chơi Trung thu, than thở khi bị người lạ tán tỉnh và hiểu nhầm là độc thân  - Ảnh 1.

Câu chuyện dở khóc dở cười của Nhật Linh

Nhật Linh khoe dáng nuột nà đi chơi Trung thu, than thở khi bị người lạ tán tỉnh và hiểu nhầm là độc thân  - Ảnh 2.

Nhật Linh khoe vóc dáng nuột nà

Đêm Trung thu năm nay Nhật Linh không được ở bên cạnh Văn Đức bởi chàng còn bận thi đấu vòng 13 V.League 2020 cùng SLNA. Chắc hẳn tiền vệ sinh năm 1996 cũng vô cùng bứt rứt khi xa vợ con trong đêm Trung thu đầu tiên của bé Dâu Tây. Mọi thứ có lẽ còn nặng nề hơn khi đội bóng của anh nhận thất bại với tỷ số 1-3 trên sân của Hải Phòng.

(Ảnh: IGNV)

ỉ lệ kèo trực tuyếnsoccerviettel fctruc tuyen bong dabi vs dan mach

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/09/20/nhat-linh-khoe-dang-nuot-na-di-choi-trung-thu-than-tho-khi-bi-nguoi-la-tan-tinh-va-hieu-nham-la-doc-than/