vị trí của bạn Home kèo bóng đá

HLV Hàn Quốc mắng té tát, véo tai cầu thủ tuyển Indonesia trong bữa ăn

Theo báo chí Indonesia, hậu vệ Rifad Marasabessy đã bị HLV Shin Tae-yong mắng té tát và véo tai trướ

Theo báo chí Indonesia, hậu vệ Rifad Marasabessy đã bị HLV Shin Tae-yong mắng té tát và véo tai trước cả đội ngay trong bữa ăn. Giống như nhiều đồng đội, Rifad Marasabessy có thói quen ăn tập trung vào một vài món ưa thích. HLV trưởng đội tuyển Indonesia thì không muốn vậy.

HLV Shin Tae-yong đặc biệt chú trọng về dinh dưỡng dành cho các học trò. Ông theo dõi sát sao về việc ăn uống của từng cầu thủ.

HLV Hàn Quốc mắng té tát, véo tai cầu thủ tuyển Indonesia trong bữa ăn - Ảnh 1.

HLV Shin Tae-yong véo tai Rifad Marasabessy và khiển trách trước toàn đội tuyển Indonesia vì ăn uống không đúng hướng dẫn (Ảnh: PSSI)

“Chế độ ăn uống phải được duy trì để các cầu thủ có thể trạng tốt nhất, luôn sung sức”, HLV Shin Tae-yong nói.

Ông giải thích: “Với giáo án tập luyện cường độ lớn, các cầu thủ phải biết ăn gì. Tôi và các thành viên ban huấn luyện sẽ giám sát điều này”.

Thực đơn trong các bữa ăn của đội tuyển Indonesia luôn phải có rau. Các cầu thủ phải ăn thức ăn chứa carbohydrate và protein.

HLV Shin Tae-yong cho biết: “Cầu thủ phải hấp thụ carbohydrate, protein, rau,… Trong các bữa ăn, thực đơn bắt buộc là rau, thịt, cá, salad, trái cây, sữa và bánh mì. Tôi kiểm tra mọi lúc, kể cả khi họ lấy từng phần thức ăn”.

HLV người Hàn Quốc đưa ra ví dụ về tiền vệ Evan Dimas, người đã thay đổi nhiều về thể chất sau khi tuân thủ việc ăn các thực phẩm phù hợp thay vì tập trung vào một số món ưa thích.

“Những gì tôi đã làm với các cầu thủ vừa là sự nhắc nhở, vừa là giáo dục để cải thiện vóc dáng của họ. Mỗi người cần hấp thụ thực phẩm hợp lý”, HLV Shin chia sẻ.

“Vì vậy, nếu cầu thủ ăn uống không đúng bữa, không đúng giờ, tôi sẽ cảnh cáo họ một chút. Cầu thủ phải ăn nhiều thức ăn chứa đạm để nâng cao thể trạng”.

HLV Hàn Quốc mắng té tát, véo tai cầu thủ tuyển Indonesia trong bữa ăn - Ảnh 2.

Đội tuyển Indonesia tập luyện tại sân bóng thuộc JA Centre of Excellence & Shooting Club ở Dubai (Ảnh: PSSI)

Không chỉ thiết quân luật về ăn uống, HLV Shin Tae-yong còn rất nghiêm khắc trong việc huấn luyện. Tiền đạo Osvaldo Haay thừa nhận anh và các đồng đội phải tuân thủ kỷ luật và chăm chỉ, hạn chế tối đa những sai lầm kể cả trong buổi tập. Osvaldo từng bị phạt chạy 2 vòng quanh sân vì mắc lỗi khi tập luyện. Tuy nhiên, anh cũng cảm ơn HLV vì tất cả đều để phát triển bản thân tốt lên.

Đội tuyển Indonesia đã có mặt tại UAE từ ngày 17/5 để chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022. Họ có hai trận giao hữu lần lượt gặp Afghanistan (25/5) và Oman (29/5). Sau đó, họ đối đầu Thái Lan (3/6), Việt Nam (7/6) và UAE (11/6).

Đội tuyển Indonesia chưa giành được điểm nào sau 5 trận và hết cơ hội cạnh tranh vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Mục tiêu của đội tuyển Indonesia vẫn là giành chiến thắng 3 trận để cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA.

tỷ số bồ đào nhaxembongdatructuyenfutsalbong da vnbóng đá plus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/09/19/hlv-han-quoc-mang-te-tat-veo-tai-cau-thu-tuyen-indonesia-trong-bua-an/