vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Khai mạc giải bóng đá Hiệp hội Sản xuất thanh long lần thứ 2

Tham dự giải đấu gồm 8 đội bóng phong trào đến từ các địa phương trong tỉnh. Trong trận đấu khai mạc

Tham dự giải đấu gồm 8 đội bóng phong trào đến từ các địa phương trong tỉnh. Trong trận đấu khai mạc, đội bóng Viettel Store và Đá Hoa Cương cầm chân nhau với tỷ số 1-1. Còn trận đấu sau đó, đội bóng Vĩ Nhân xuất sắc đánh bại đội bóng An Hưng Nông với tỷ số 2-1.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu thuộc bảng A

Chiều nay, trên sân phụ sẽ tiếp tục diễn tra các trận đấu thuộc bảng B. Vào lúc 14 giờ sẽ là trận đấu giữa Sông Tiền FC gặp Aksamautu FCvà vào lúc 16 giờ sẽ là trận đấu giữa Thang máy Nhật Ý gặp đội bóng Phường 6.

Giải sẽ khởi tranh từ nay đến ngày 06/01/2019. Tất cả các trận đấu được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên sân phụ Long An.

Theo Liên đoàn Bóng đá Long An, giải đấu lần này nhằm duy trì, phát triển phong trào bóng đá địa phương và hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao của tỉnh. Đây cũng là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng đá Long An.

Kiên Định – Anh Tuấn

lịch thi đấu vong loai world cup 2022trực tiếp bóng đá euro hôm naykết quả bóng đá c1xem bóng đá trực tiếp kèo nhà cáilich đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/09/13/khai-mac-giai-bong-da-hiep-hoi-san-xuat-thanh-long-lan-thu-2/