vị trí của bạn Home 24h.com.vn tin tuc bong da

Thủ môn U22 Việt Nam trả lời bất ngờ khi được hỏi về Bùi Tiến Dũng

Trịnh Xuân Hoàng (giày trắng) là 1 trong 4 thủ môn của U22 Việt Nam. (Ảnh: Vy Vũ)Trịnh Xuân Hoàng là


Trịnh Xuân Hoàng (giày trắng) là 1 trong 4 thủ môn của U22 Việt Nam. (Ảnh: Vy Vũ)

Trịnh Xuân Hoàng là 1 trong 4 thủ môn được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển trong đợi tập trung U22 Việt Nam lần này. Người gác đền sinh năm 2000 được xem là tương lai của bóng đá Thanh Hóa và đã được trao cơ hội với 2 lần ra sân tại V-League mùa này.

Không ngạc nhiên khi trong cuộc trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 6/11, Trịnh Xuân Hoàng nhận được câu hỏi về thủ môn Bùi Tiến Dũng, người đàn anh lứa 1997-1999 ở cả U22 Việt Nam lẫn đội bóng quê hương Thanh Hóa.

Trái ngược với dự đoán của nhiều người về mối quan hệ đồng hương gần gũi, Trịnh Xuân Hoàng thừa nhận mình ít khi trao đổi với Bùi Tiến Dũng về kinh nghiệm tập luyện và thi đấu. Thủ môn sinh năm 2000 coi Đặng Văn Lâm là hình mẫu để học tập.

“Em cũng không trao đổi nhiều với anh Bùi Tiến Dũng, khi được lên tuyển em rất vui và xác định cố gắng thể hiện từng chút một.” – Xuân Hoàng chia sẻ và nói thêm: “Theo em ở câu lạc bộ hay đội tuyển đều đòi hỏi sự tập trung cao độ, sự nỗ lực cố gắng không ngừng. Em không đặt nặng việc có được ra sân hay không.”

Nói về hình mẫu Đặng Văn Lâm, Xuân Hoàng tiết lộ: “Trong số các thủ môn Việt Nam em thần tượng anh Đặng Văn Lâm. Em học hỏi từ anh ấy sự cần cù và bản lĩnh. Em rất hay tham khảo các bài tập mà anh Lâm chia sẻ trên trang cá nhân.”

Còn ở đợt tập trung U22 Việt Nam lần này, đồng đội Nguyễn Văn Toản là người để Xuân Hoàng học hỏi: “Văn Toản có sự tự tin và bản lĩnh do đã được thi đấu nhiều. Thế nên em và các bạn còn lại đều phải nhìn vào để học tập.”

Trong những buổi tập của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo tỏ ra đặc biệt quan tâm tới các thủ môn. Nhà cầm quân người Hàn Quốc thường xuyên tới làm việc cùng nhóm 4 thủ môn, thay vì đứng từ xa quan sát trợ lý điều hành buổi tập. Thậm chí, thầy Park còn nhắc nhở Xuân Hoàng về chuyện đi tất đúng yêu cầu.

“Thầy Park rất quan tâm đến các thủ môn ở đợt tập trung lần này, cả 4 thủ môn đều được hướng dẫn kỹ càng. Em được thầy nhắc nhở phải đi tất sao cho giống khi thi đấu, để vào sân không bị bỡ ngỡ.” – Xuân Hoàng cho hay./.

Theo VOV.VN

lịch thi đấu bóng đá la ligabóng đá việt nam và malaysiatỷ số chelsealịch đá bóng eurolich đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/09/04/thu-mon-u22-viet-nam-tra-loi-bat-ngo-khi-duoc-hoi-ve-bui-tien-dung/