vị trí của bạn Home kèo bóng đá

Thất bại tại vòng loại World Cup 2022, HLV Shin Tae-yong bắt đầu lại với U18 Indonesia

Sau 7 trận “bết bát”, 1 trận hoà tuyển Indonesia về đích cuối cùng tại bảng G vòng loại thứ 2 World

Sau 7 trận “bết bát”, 1 trận hoà tuyển Indonesia về đích cuối cùng tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tưởng chừng HLV Shin Tae-yong sẽ “lung lay” chiếc ghế thuyền trưởng. Thế nhưng, ngay sau khi trở về từ UAE, đồng hương của thầy Park đã lên một kế hoạch mới cho lứa tuyển trẻ của đội bóng xứ Vạn Đảo.

Phía Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã thông qua đề xuất để ông Shin trực tiếp nắm quyền trong đợt hội quân sắp tới của đội tuyển U18 Indonesia hướng tới mục tiêu tại U20 World Cup do Indonesia là chủ nhà đăng cai vào năm 2023.

Thất bại tại vòng loại World Cup 2022, HLV Shin Tae-yong bắt đầu lại với U18 Indonesia - Ảnh 1.

HLV Shin Tae-yong làm HLV U18 Indoensia (Ảnh: PSSI)

“PSSI đã nhận được đề xuất từ HLV Shin Tea-yong về kế hoạch của đội tuyển U18 Indonesia, ông Shin mong muốn đội sẽ hội quân vào cuối tháng 6 để có sự chuẩn bị tốt nhất. PSSI đang gấp rút triển khai, chuẩn bị mọi yêu cầu cũng như lên danh sách cầu thủ mà huấn luyện viên Shin Tae-yong đưa ra”, Tổng thư kí PSSI – Yunus Nusi chia sẻ.

Theo kế hoạch, HLV Shin Tae-yong sẽ gọi 144 cầu thủ cho đợt tập trung này, bắt đầu tập luyện từ ngày 28.6 và kết thúc đợt hội quân đầu tiên vào ngày 15.7.

Thất bại tại vòng loại World Cup 2022, HLV Shin Tae-yong bắt đầu lại với U18 Indonesia - Ảnh 2.

Ông Shin gọi tới 144 cầu thủ chuẩn bị cho U20 World Cup 2023 (Ảnh: PSSI)

Trước đó, ông thầy người Hàn đã huấn luyện U19 Indonesia để chuẩn bị cho U20 World Cup diễn ra trong năm nay tại Indonesia. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên giải đấu phải dời đến năm 2023 và vẫn do Indonesia là chủ nhà đăng cai, vì lứa U19 đã quá tuổi, bắt buộc HLV Shin Rae-yong phải bắt tay làm lại với một lứa cầu thủ mới.

Phía PSSI cũng khẳng định, ngoài việc chuẩn bị thật tốt những thứ liên quan đến kỹ thuật, Indonesia cũng sẽ chuẩn bị một đội ngũ hùng hậu có thể đạt được thành tích trong giải đấu quan trọng này.

bi vs dan machlịch thi đấu bóng đá futsal world cuptin nhanh bóng đábóng đá livekèo đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/08/21/that-bai-tai-vong-loai-world-cup-2022-hlv-shin-tae-yong-bat-dau-lai-voi-u18-indonesia/