vị trí của bạn Home kèo bóng đá

HLV Kiatisuk: “HAGL mở ra trang sử mới, xoá đi hình ảnh thua nhiều Hà Nội FC”

HLV Kiatisuk nói: “Trước trận, chúng tôi muốn có sự chuẩn bị tốt nhất để xoá đi hình ảnh thua nhiều

HLV Kiatisuk nói: “Trước trận, chúng tôi muốn có sự chuẩn bị tốt nhất để xoá đi hình ảnh thua nhiều Hà Nội FC. HAGL mở ra trang sử mới, chương mới, xoá đi cả những trận thua Hà Nội FC trước đây”.

HLV người Thái Lan nói tiếp: “Chúng tôi tôn trọng đối thủ. Hà Nội FC vẫn mạnh hơn. Tôi không cho Quang Hải, Geovane khoảng trống. Nếu để họ có khoảng trống thì rất nguy hiểm. Đó là chiến thuật của tôi.

Hôm nay, trận đấu giống như đội tuyển quốc gia chia đôi thi đấu. Đây là dịp để trình diễn cho người hâm mộ”.

HLV Kiatisuk: "HAGL mở ra trang sử mới, xoá đi hình ảnh thua nhiều Hà Nội FC" - Ảnh 1.

HAGL có chiến thắng tối thiểu trước Hà Nội FC nhờ bàn thắng của Xuân Trường (Ảnh: Hiếu Lương)

HAGL dẫn đầu bảng xếp hạng với 25 điểm, thắng 6 trận liên tiếp nhưng HLV Kiatisuk vẫn chưa nghĩ đến việc vô địch.

HLV sinh năm 1973 chia sẻ: “Chúng tôi chưa nghĩ đến vô địch. Đây mới là giai đoạn 1 thôi. Chúng tôi cố gắng từng trận một. Trận này thắng nhưng còn nhiều đội mạnh trước mắt như Bình Dương, Than Quảng Ninh, Thanh Hoá.

Nếu chủ quan quá thì không được. Viettel đang bám sát chúng tôi, chênh lệch chỉ là 1 trận thắng. Chúng tôi phải tập trung.

Chúng tôi có bài học quý giá trước Nam Định. Chủ quan là suýt mất điểm. May mắn là vẫn thắng. Các cầu thủ đã tự ý thức được, cân bằng được.

HLV Kiatisuk: "HAGL mở ra trang sử mới, xoá đi hình ảnh thua nhiều Hà Nội FC" - Ảnh 2.

Công Phượng có lần hiếm hoi được nở nụ cười chiến thắng trước Quang Hải tại V.League (Ảnh: Hiếu Lương)

Chúng tôi thắng cùng nhau, thua cùng nhau. Cầu thủ nào cũng có cơ hội đá chính. Chúng tôi cũng có những cầu thủ dự bị chất lượng. Cầu thủ hiểu làm thế nào để chơi bóng cùng nhau. May mắn nữa là chưa ai chấn thương, thể lực tốt.

Tôi chơi bao giờ nói đến đây để vô địch. Tôi nói chúng tôi phải đá AFC Champions League. Tôi muốn cầu thủ đá, không gây áp lực gì cho họ”.

Khi được hỏi về các chặng đường trước mắt, HLV Kiatisuk cho rằng đội nào giờ cũng muốn đánh bại HAGL. “Chúng tôi phải cẩn thận”, ông nói.

Highlight HAGL 1-0 Hà Nội: Siêu phẩm của Xuân Trường giúp HAGL tiếp tục bay cao

việt nam đá banhlich đá banhviệt nam lịch thi đấubóng đá trực tiếp kèo nhà cáilich thi dau bong da viet nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/08/18/hlv-kiatisuk-hagl-mo-ra-trang-su-moi-xoa-di-hinh-anh-thua-nhieu-ha-noi-fc/