vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Số liệu cho thấy Mbappe đang soán ngôi Messi và Ronaldo

Real Madrid được cho là bến đỗ tiếp theo của Kylian Mbappe khi hết hợp đồng với PSG vào cuối mùa. Và

Real Madrid được cho là bến đỗ tiếp theo của Kylian Mbappe khi hết hợp đồng với PSG vào cuối mùa. Và không gì tuyệt hơn với tay săn bàn 23 tuổi bằng sự khẳng định giá trị bằng phong độ chói sáng trên sân ở cuộc chiến giữa 2 đội bóng này.

 - Bóng Đá  Mbappe làm lu mờ Messi trước Real Madrid.

Đêm qua, Mbappe đã làm được như chính anh hồ hởi sau trận: “Cách dễ dàng nhất là khẳng định trên sân cỏ. Tôi đã không để bị phân tâm…”.

Mbappe là người mang về quả phạt đền cho PSG trong thế trận chơi lấn lướt trước Real Madrid. Nhưng trên chấm 11m, Messi dễ dàng bị Thibaut Courtois đánh bại.

Kylian Mbappe: “Tôi chưa quyết định”Ancelotti: “Không thể ngăn cản Mbappe”

Buồn cho Messi và tiếc cho PSG, nhưng ở góc độ nào đó càng làm nổi bật lên giá trị của Mbappe với pha lập công đẳng cấp ở phút 90+4 giúp đội nhà hạ Real Madrid, tạo nên sự khác biệt.

Vào một đêm, Ronaldo được giải tỏa sức ép, kết thúc cơn hạn 6 trận tịt ngòi, khơi mào MU thắng Brighton 2-0 để trở lại top 4 Premier League, Mbappe đã làm lu mờ Messi trong màu áo PSG, không phải lần đầu tiên.

Ronaldo, Messi vẫn chiến đấu ở đẳng cấp hàng đầu ở độ tuổi sau 30, nhưng quy luật của thời gian vẫn là khó cưỡng. Cả 2 có mùa giải lắm nỗi niềm, với những khó khăn phải đối mặt, theo cách khác thời bùng nổ ở La Liga.

 - Bóng Đá  Ronaldo giải tỏa sau 6 trận tịt ngòi. Anh vẫn nỗ lực chiến đấu ở đẳng cấp hàng đầu nhưng sức trẻ như Mbappe hay Haaland đang trỗi dậy mạnh mẽ, vượt lên.

Sự thật dễ thấy Ronaldo hơn Mbappe tới 14 tuổi và Messi cũng cách đàn em gần cả con giáp – mười một tuổi rưỡi. Và sự soán ngôi đang đến từ Mbappe âu cũng là tin mừng cho giới mộ điệu bóng đá.

Và đây là số liệu khó tin về Kylian Mbappe được BT Sport đưa ra sau khi ghi bàn vào lưới Real Madrid: chơi tổng cộng 52 trận đấu ở Champions League đến nay thì liên quan trực tiếp đến… 52 bàn thắng!

Nếu dựa theo thống kê của Transfermarkt thì con số ấy còn khủng hơn: 52 trận, liên quan trực tiếp 55 bàn!

Cụ thể, Mbappe đã ghi tổng cộng 32 bàn, trong đó có 6 bàn lúc còn ở Monaco (mùa giải 2016/17), thêm 23 hỗ trợ đồng đội lập công.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/08/07/so-lieu-cho-thay-mbappe-dang-soan-ngoi-messi-va-ronaldo/