vị trí của bạn Home bet88 bong da

Ronaldo bật HLV Ten Hag

Ronaldo đã kết thúc trận đấu và về sớm trong trận giao hữu với Rayo Vallecano mới đây. Cristiano Ronaldo góp mặt trong 45 phút trước Rayo Vallecano nhưng không

Ronaldo đã kết thúc trận đấu và về sớm trong trận giao hữu với Rayo Vallecano mới đây.

Cristiano Ronaldo góp mặt trong 45 phút trước Rayo Vallecano nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Ronaldo còn bỏ về sớm khi trận đấu chưa kết thúc. Theo Daily Mail, HLV Erik ten Hag sẽ loại Ronaldo khỏi đội hình xuất phát ở trận gặp Brighton tới đây. 

HLV Erik ten Hag cũng lên tiếng chỉ trích Ronaldo và một số cầu thủ bỏ ra về sớm trước khi trận đấu với Vallecano khép lại. Ông khẳng định trên Playsport NL: 

Manchester United v Rayo Vallecano – Pre-Season Friendly / Matthew Ashton – AMA/GettyImages

"Tôi chắc chắn không chấp nhận điều này. Tôi nghĩ điều này là không thể chấp nhận được. Đối với ai cũng vậy.  Chúng tôi là một đội và các cầu thủ phải ở lại cho đến cuối cùng."

Ngoài Ronaldo, David De Gea, Diogo Dalot, Anthony Martial và Bruno Fernandes cũng được cho là bỏ ra về. Dù vậy, 4 cầu thủ này không được đăng ký thi đấu mà chỉ tới dự khán. Điều đó khác với trường hợp của Ronaldo, anh ra sân nhưng không chờ đồng đội kết thúc trận.

Tuy nhiên, Ronaldo tức giận, và thực sự không hài lòng khi Ten Hag công khai chỉ trích anh với giới truyền thông. Theo Mirror, mối quan hệ giữa cặp đôi được cho là đã chạm đáy, và Ronaldo ngày càng quyết tâm rời Old Trafford trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Ronaldo ngay từ đầu đã không chấp thuận việc bổ nhiệm Ten Hag. Và những diễn biến mới nhất có thể đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ của bộ đôi này tại Old Trafford.

Ronaldo đã kết thúc trận đấu và về sớm trong trận giao hữu với Rayo Vallecano mới đây. Cristiano Ronaldo góp mặt trong 45 phút trước Rayo Vallecano nhưng không

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/08/06/ronaldo-bat-hlv-ten-hag/