vị trí của bạn Home kèo bóng dá

gon

Ngoại binh hay nhất V League đến Sài Gòn FC【gon】:(Thethaovanhoa.vn)- Đội bóng của HLV Ph&ugra

gon

Ngoại binh hay nhất V League đến Sài Gòn FC

gon

(Thethaovanhoa.vn)- Đội bóng của HLV Phùng Thanh Phương sau mùa giải bết bát đã gấp rút bổ sung hàng loạt cầu thủ để sớm chuẩn bị cho V-League 2022. Những cái tên đáng chú ý gia nhập CLB này có thể kể đến ngoại binh hay nhất V-League 2020 Geovane Magno, tiền đạo Oseni…

Hải Huy đền bù CLB TPHCM 1 tỷ, Sài Gòn sắp có thêm người từ CLB Hà NộiHải Huy đền bù CLB TPHCM 1 tỷ, Sài Gòn sắp có thêm người từ CLB Hà NộiTiền vệ Nguyễn Hải Huy sẽ đền bù CLB TP.HCM thêm 1 tỷ đồng để có thể chuyển đến CLB Hải Phòng. Trong khi đó, CLB Sài Gòn sắp có thêm người từ CLB Hà Nội.

HLV Phùng Thanh Phương sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn mùa bóng năm ngoái sau sự có mặt của hàng loạt cái tên mới hội quân ở Trung tâm Thành Long. Sài Gòn FC đã nhanh tay hoàn tất khâu ngoại binh gồm 2 tiền đạo Geovane Magno và Oseni Bolaji, trung vệ Diakite và tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo.

Sài Gòn FC chiêu mộ trở lại Geovane là hợp đồng đáng chú ý nhất CLB này năm tới. Ảnh: VPFSài Gòn FC chiêu mộ trở lại Geovane là hợp đồng đáng chú ý nhất CLB này năm tới. Ảnh: VPF

HLV Phùng Thanh Phương có thể sẽ yên tâm hơn hẳn mùa giải 2021 năm ngoái khi Sài Gòn FC thi đấu lận đận vì lực lượng mỏng, không mấy chất lượng. Những tiền đạo như Geovane hay Oseni được đánh giá sẽ giúp ích rất nhiều cho hàng công Sài Gòn FC, CLB đã rất khốn đốn vì dùng ngoại binh người Nhật Bản năm ngoái.

Geovane từng thi đấu rất thăng hoa dưới bàn tay HLV Vũ Tiến Thành mùa bóng 2020. Cầu thủ này ghi 8 bàn và giúp Sài Gòn FC có mùa giải lịch sử với thành tích hạng 3 chung cuộc. Geovane nhận giải ngoại binh hay nhất V-League 2020 và kèm theo đó là bản hợp đồng lớn gia nhập Hà Nội FC.

Tuy nhiên, tiền đạo Brazil không mấy thích hợp với đội bóng Thủ đô. Geovane hay chấn thương và trong mùa giải Hà Nội FC lận đận, cầu thủ này không giúp ích nhiều cho đội. Geovane bị thanh lý vừa qua sau khi HLV Park Choong Kyun quyết định dùng ngoại binh mới cho V-League 2022.

Trở lại Sài Gòn FC, HLV Phùng Thanh Phương có thể sẽ sử dụng Geovane hiệu quả hơn. Cầu thủ này có thể chơi tiền đạo lùi sau Oseni, một chân sút đáng chú ý khác. Tiền đạo người Nigeria sẽ giúp Sài Gòn FC sở hữu một tiền đạo biết tỳ đè, chơi độc lập trên hàng công.

Sài Gòn FC sau cú sốc thanh lý 3/4 đội hình dù thành công ở V-League 2020 và dẫn đến sa sút trong năm nay đã có thể làm lại từ mùa tới. Cùng với T.Bình Định, Sài Gòn FC là tập thể được bổ sung hàng loạt cầu thủ mới.

HLV Phùng Thanh Phương có thể được giữ lại trung vệ ngoại Diakite, hậu vệ cánh Nguyễn Quốc Long sau khi bị Hà Nội FC thanh lý cũng trở về thi đấu cho CLB này.

Ngoài ra còn có tiền đạo Hoàng Minh Tuấn gia nhập CLB từ Nam Định. Có tin, Sài Gòn FC sẽ đưa về Hà Đức Chinh. Tuy nhiên, giới chuyên môn nhận định điều này không giúp ích nhiều cho CLB khi đội bóng này đã có nhiều chân sút ngoại.

CLB Sài Gòn thoả thuận với Geovane, Sỹ Minh trở về Nam Định

3/4 cầu thủ bị SHB Đà Nẵng trả về PVF, đơn vị cùng chủ sở hữu với Sài Gòn FC hiện tại, có thể cũng đến CLB này thi đấu gồm Văn Đô (tuyển thủ U23 Việt Nam), Tiến Đỉnh và Minh Đoàn. Lò đào tạo PVF cũng nhiều khả năng sẽ đôn hàng loạt cầu thủ đến thử việc tại Sài Gòn FC năm nay.

V.H

Ngoại binh hay nhất V League đến Sài Gòn FC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/08/06/gon/