vị trí của bạn Home bet88 bong da

Tuchel tiết lộ mục tiêu của Chelsea hè này

HLV Thomas Tuchel thẳng thắn chia sẻ về mục tiêu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chelsea đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2022/23. Họ đã có

HLV Thomas Tuchel thẳng thắn chia sẻ về mục tiêu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Chelsea đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2022/23. Họ đã có những trận đấu giao hữu song kết quả lại không mấy khả quan. Gần nhất, The Blues nhận thất bại ê chề 0-4 trước kình địch cùng thành phố Arsenal trên đất Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, đội bóng chủ sân Stamford Bridge chỉ mới chiêu mộ 2 tân binh là Raheem Sterling và Kalidou Koulibaly. Tuy nhiên, có lẽ họ chưa thể dừng lại khi chiều sâu đội hình chưa đáp ứng được yêu cầu của HLV Thomas Tuchel.

Chelsea v Watford – Premier League / Henry Browne/GettyImages

Mới đây, trên trang chủ CLB, vị thuyền trưởng người Đức đã có những chia sẻ thẳng thắn về chỉ tiêu chiêu mộ tân binh trong thời gian tới của Chelsea: “Chúng tôi đang tìm kiếm những cầu thủ có thể chơi ở vai trò trung vệ lệch trái.

Toni [Rudiger] đá lệch trái nhưng lại không thuận chân trái, vì vậy có lẽ Kalidou có thể thay thế ở vai trò này. Bởi vì cậu ấy đã quen với việc đá trung vệ trái trong sơ đồ 4 hậu vệ.  Nhưng hãy chờ xem điều gì sẽ đến.

Chúng tôi không chiêu mộ cầu thủ để đảm bảo số lượng mà quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Thế nên rất cần cân nhắc một số quyết định sẽ đưa ra hơi muộn. Không chỉ là cầu thủ mà nó còn phải phù hợp với hệ thống. Mục tiêu lý tưởng của chúng tôi vẫn là nhân tố thuận chân trái."

HLV Thomas Tuchel thẳng thắn chia sẻ về mục tiêu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chelsea đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2022/23. Họ đã có

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/08/05/tuchel-tiet-lo-muc-tieu-cua-chelsea-he-nay/