vị trí của bạn Home kèo online

Vòng 1/8 cúp Sưởi ấm mùa đông: Tâm điểm Ecofoot và HBG

Chiều thứ Bảy (22/10), tại sân Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Hà Nội sẽ diễn ra các trận đấu thuộc vòng 1/8 cúp Sưởi ấm mùa đông. Tâm điểm sẽ là cuộc so tài giữa Ecofoot và HBG.

Ecofoot là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch với những ngôi sao phủi thượng thặng như: Tuấn “bệu”, Phương Vertu, Duy “tễu”, Tuấn “ốc”… lại được dẫn dắt bởi HLV tinh quái Hiệp “cóc”. Một thuận lợi cho đội bóng của ông bầu Hiệp “Arch” là cuối tuần, giải HPL S4 đang tạm nghỉ nên Ecofoot không bị hao hụt lực lượng. Họ có thể tung ra đội hình mạnh nhất để tiếp các cầu thủ HBG. 
Tiền đạo Tuấn “bệu”, ngôi sao của Ecofoot
Còn nhớ tại cúp VCCI 2016, Ecofoot cũng có thời điểm gặp khó khăn về lực lượng nên thi đấu không ổn định. Nhưng càng vào sâu, đội bóng của ông bầu Hiệp “Arch” càng thi đấu lỳ lợm và hiệu quả để rồi sau đó, họ thắng chính đội trẻ Ecofoot trong trận “chung kết nội bộ” để đăng quang. Các CĐV Ecofoot cũng đang mong chờ đội nhà tiếp tục thể hiện sức mạnh ở cúp Sưởi ấm mùa đông giống như ở cúp VCCI 2016. 
HLV Hiệp “cóc” của Ecofoot
Nhưng đối thủ của Ecofoot ở vòng 1/8 là HBG không dễ bị bắt nạt. Sau khi thi đấu không thành công ở giải hạng nhất SL1, HBG đã thực hiện cuộc cách mạng triệt để về lực lượng. Vấn đề kỷ luật, sự đoàn kết của đội bóng được đề cao tối đa. Bầu Hiện “Rio” của HBG đặt niềm tin vào tân HLV Đạo “rô”, người đã nhiều năm kinh nghiệm thi đấu cho Thành Đồng. 
Sức mạnh của HBG dựa vào những trụ cột như đội trưởng Sơn “móm”, Trường “nhô”, Phộng (Huy) – cựu cầu thủ của MV Corp, khả năng xuyên phá từ hai cánh mang tên Đạt “lươn”, Phong “mít” và sự chắc chắn của thủ môn Lâm “phở”. Ở vòng bảng, HBG thi đấu rất ấn tượng với những chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ như Mỹ Đình 2 (2-1), Cầu Giấy UTD (6-0)… Thế nên, dù bị đánh giá thấp hơn Ecofoot, HBG vẫn có thể gây bất ngờ vào cuối tuần này.
HBG đang rất quyết tâm làm nên bất ngờ trước Ecofoot
Lịch thi đấu cụ thể vòng 1/8 cúp Sưởi ấm mùa đông

Chiều thứ Bảy (22/10), tại sân Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Hà Nội sẽ diễn ra các trận đấu thuộc vòng 1/8 cúp Sưởi ấm mùa đông. Tâm điểm sẽ là cuộc so tài giữa Ecofoot và HBG.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/07/27/vong-1-8-cup-suoi-am-mua-dong-tam-diem-ecofoot-va-hbg/