vị trí của bạn Home kèo bóng dá

FC Moon về Thanh Hóa thi đấu giao hữu

Cuối tuần này, FC Moon sẽ về Thanh Hóa thi đấu giao hữu. Đây cũng là cơ hội để đội bóng của ông bầu Dương Duy cọ xát, thử nghiệm đội hình trước khi bước vào giải HPL S4.

Giải bóng đá Tứ Hùng Sông Mã –  Kết Nối & Sẻ Chia là cầu nối giữa những người yêu và đam mê thể thao, những ông bầu, những người anh em tại xứ Thanh. Bên cạnh việc tạo ra sân chơi bóng đá cộng đồng không cạnh tranh, giải đưa các đội bóng, cầu thủ đến gần nhau hơn. Hơn thế nữa, các hoạt động giải trí đi kèm tại giải cũng mang đến những trải nghiệm thú vị cho tất cả các đội bóng tham dự.
Đúng như tên gọi, giải lần này có sự góp mặt của 4 đội bóng trong đó có 3 đại diện hàng đầu trong làng bóng đá phủi Thanh Hóa gồm FC Forever, FC Trẻ Thành Phố, FC Lucky Thanh Hà và đội khách mời FC Moon. Với 4 đội có đẳng cấp và chuyên môn cao, chắc chắn giải lần này sẽ hứa hẹn nhiều trận đấu sôi nổi, quyết liệt. 
Giải được diễn ra trong 2 ngày 10, 11/9/2006 tại sân bóng Vietkids, Thanh Hóa. Đây cũng là cơ hội tốt cho Ban huấn luyện đội FC Moon đánh giá và đưa ra những kế hoạch huấn luyện tốt nhất cho các cầu thủ trước cuộc tranh tài tại giải HPL S4 sắp tới và cũng là liều thuốc thử nghiệm tốt nhất cho FC Lucky Thanh Hà có cơ hội cọ xát, rà soát lại đội hình trước khi hành quân ra Hà Nội tham gia giải “Sưởi ấm mùa đông”.
FC Lucky Thanh Hà, đội chủ nhà của giải Tứ hùng Sông Mã –  Kết Nối & Sẻ Chia
Qua giải đấu này, ban tổ chức giải mong muốn các đội bóng, các vận động viên thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả xứ Thanh những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Chuyến hồi hương này vừa là dịp để FC Moon và các đội bóng tại Thanh Hóa giao lưu bóng đá nhưng vượt xa hơn nữa đó đây có thể là sự khởi đầu cho tham vọng của các ông bầu xứ Thanh đang ấp ủ để cùng nhau xây dựng nên thương hiệu bóng đá phủi xứ Thanh tham gia các sân chơi lớn.

Cuối tuần này, FC Moon sẽ về Thanh Hóa thi đấu giao hữu. Đây cũng là cơ hội để đội bóng của ông bầu Dương Duy cọ xát, thử nghiệm đội hình trước khi bước vào giải HPL S4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/07/27/fc-moon-ve-thanh-hoa-thi-dau-giao-huu/