vị trí của bạn Home kèo bóng dá

TrướcvòngtứkếtgiảiKếtnốidoanhnghiệp:Nhữngcuộcsotàithượngđỉnh

Chiều mai (17/7), vòng tứ kết giải bóng đá Kết nối doanh nghiệp 2016 sẽ diễn ra tại sân Ngọc Bảo, 68 Mạc Thái Tông, Hà Nội với những trận đấu được kỳ vọng là sẽ rất hấp dẫn.

Truyền thông DTS, ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu vô địch, sẽ có dịp thử sức trước đối thủ rất khó chịu Zim Auto Minh Thoa. Truyền thông DTS với những ngôi sao phủi tài năng như Phương “Vertu”, Khánh “chóe”, Linh “Becks” vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng, họ thậm chí còn chưa để thủng lưới bàn nào chắc chắn được đánh giá cao hơn Zim Auto Minh Thoa.
Phương Vertu, ngôi sao sáng nhất của Truyền thông DTS
Một ứng cử viên vô địch khác là HD Bank sẽ chạm trán Ánh Sáng Việt và đây cũng là 1 trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn. HD Bank với nòng cốt chính là tổ Triều Khúc như Tuấn “ếch”, Thuận “bờm”, Giang Nguyên Công cùng các cao thủ võ lâm trong làng bóng đá phủi Hà thành như Đạo Từ Sơn, Mạnh nát, Thu đen sẽ đụng độ với Ánh sáng Việt của tổ MV Corp như Toàn Cầu Treo, Phú Dương, Hợp Neuer…
Tú óoc (số 4), chiến binh dầy dạn kinh nghiệm của FC Thành Phát
Trận tứ kết được đánh giá là cân bằng nhất là trận chiến giữa Toàn Thắng Khương Thượng và Thành Phát. Toàn Thắng Khương Thượng đã chứng tỏ sức mạnh bằng việc họ đứng đầu bảng B, xếp trên cả HBG ở giai đoạn đá vòng bảng. Đó là một đội bóng giàu cá tính, nhiều hảo thủ máu mặt từng chơi futsal, dự HPL… FC Thành Phát được dẫn dắt bởi HLV Hiệp “cóc” đầy mưu mẹo và trong đội hình lại có những cầu thủ đẳng cấp như Tuấn “bệu”, Đức Anh “Từ Sơn”, Cường “trắng”, Tú óoc và Tuấn “ốc”… Thế nên rất khó dự đoán kết quả của cặp đấu cân tài cân sức này.
Lịch thi đấu tứ kết
Ở trận tứ kết còn lại, HBG có nhiều ngôi sao của tổ Thành Đồng như Thắng Xavi, Giang “say” với lối chơi ban bật như Barca sẽ chạm trán đội bóng được coi là hiện tượng của giải: Ô tô Hùng Cường. 

Chiều mai (17/7), vòng tứ kết giải bóng đá Kết nối doanh nghiệp 2016 sẽ diễn ra tại sân Ngọc Bảo, 68 Mạc Thái Tông, Hà Nội với những trận đấu được kỳ vọng là sẽ rất hấp dẫn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.inborn-suffering.com/2022/07/22/truocvongtuketgiaiketnoidoanhnghiepnhungcuocsotaithuongdinh/